ท้องได้4เดือน กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหม

พอดีทานไป20กว่าลูกค่ะแบบแช่อิ่มแล้วมาเปิดเจอในgoogle ว่าห้ามกิน เผลอทานไปแล้วจะเปนอะไรไหมค่ะ

ห้ามทานนะคะ สรรพคุณเป็นยาขับเลือดค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ ตั้งแต่นี้ไปห้ามทานอีกนะคะ อันตรายมากค่ะ สังเกตุอาการดูนะคะ หากไม่มีอะไรผิดปกติถือว่าโชคดีไปค่ะ

ไม่ได้ค่ะ สรรพคุณเป็นยาขับเลือด ก็สังเกตอาการตัวเองเอาแล้วกันเนอะ ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ ก็ถือว่าคุณเป็นหนึ่งในผู้โชคดีจ้า

5y trước

ขอบคุณค่า จะระวังให้มากกว่านี้ค่า 🙏