ทีม พ.ค บ้านไหนแตกแล้วบ้าง แล้วน้ำหนักน้องบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

ทีม พ.ค บ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้38+2 อยากแตกมากเลยค่ะ อึดอัดมาก กลางคืนไม่เป็นอันนอนเลย กลางวันจะนอนก็ไม่ได้นอน จะหลับแต่ละที การปวดฉี่นี่กวนใจมากเลยค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้ น้องได้ 3,564 กรัม กลัวคลอดธรรมชาติไม่ได้จังเลย แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าค่ะ แม่กลัวแผลตัวเอง เริ่มกังวลแล้วค่ะ ปกติที่เคยคลอดมาไม่ถึง3โลสักคน 🥲

ทีม พ.ค บ้านไหนแตกแล้วบ้าง แล้วน้ำหนักน้องบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

37+6ยังไม่แตกเลยค่ะ

40+4ยังไม่แตกเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็กลัว40อัพเหมือนท้องก่อนๆหน้านี้เลยค่ะแม่

จ้ำม่ำแล้ว 😍😍

สู้ๆ นะคะแม่

39+4 เงียบเลยค่ะ

3y trước

ตอบกลับด้วยค่ะ

38+1 เงียบมาก