ทีม พ.ค บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ

38+3 อยากแตกแล้วปวดหน่วงท้องไม่ไหว

ทีม พ.ค บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ

กำหนดจริง 24พค. แต่หมอนัดผ่าแล้วเพราะน้องตัวใหญ่แม่อายุเยอะกลัวไม่มีแรงเบ่ง อาการทั่วไปไม่มีอะไรเลยค่ะ ไม่บวม ไม่เจ็บหลอก แค่มันถ่วงช่วงล่างนิดหน่อย พรุ่งนี้ต้องไปนอนรอผ่าที่รพ.แล้ว เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนปลอดภัยนะคะ

คลอดวันเดียวเดือนเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี่ปากมดลูกเปิด1เซน มีอาการปวดท้องบ้างแล้ว ปวดหลังสุดๆ ปวดหัวหน่าวตลอดเลย มีท้องแข็งบ้าง อยากให้ออกมาจะแย่น้องก็ไม่ยอมออกมาสักที😂

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนเมษาค่ะ แต่เลยกำหนดคลอดมาแล้วคงต้องเป็นทีม พฤษภาคมแล้ว555 ตอนนี้40+3 ยังไม่รู้สึกเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ.

14 พ.ค. ค่ะ ปวดท้องทุกคืนแต่ไม่ปวดจริงสักทีมีอาการท้องลด น้องดิ้นดีกว่าเดิม😂..แต่มีเป็นเมือกสีน้ำตาลไหลทุกวันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 9 พค.นี้ยังไม่แตกเลยค่ะแม่อึดอัดมากอยากให้ออกมาแล้ว หน่วงไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 5 พ.ค จ้า เท้าบวมไม่ไหวแล้ว บวมทั้งตัว ยิ่งกว่าโอ่งมังกร อีก 😅😅

2y trước

ยังไม่มีเลยจ้า มีแค่ปวดจิมิ

บ้านนี้กำหนดผ่า17พ.ค.วันนี้มีมูกเลือดมาแล้วแม่น้ำเดินแทบหอบของไปรพ.แทบไม่ทัน😂😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 พฤษภา ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่อยากเจอหน้าตัวน้อยแล้ว

กำหนด 2 พค ก็คือวันนี้ มีเดินเจ็บหน่วงๆนอกนั้นก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ55555

2y trước

คลอดแล้วจ้าแม่วันที่8 โล่งเลยตอนนี้

12 พค เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเลย เดินแทบไม่ไหวแล้ว

2y trước

กำหนดวันที่10พ.ค.นี้ยังเงียบอยู่เลยคะ😂