ทีม พ.ค. ใครเเตกเเล้วบ้างค่ะ

ทีม พ.ค.มีใครแอบเเตกเเล้วบ้างค่ะ เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

11พ.ค. ค่ะ มีเจ็บเตือนบ่ยขึ้นค่ะ ท้องแข็ง ปวดหลัง เมื่อยตัว นอนไม่หลับ บ้างทีก็คลื่นไส้ วันที่24นี้หมอนัดอีกครั้งหนึ่งค่ะ

37w หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้วคะ แต่มดลูกยังหนาอยู่ หมอบอกแบบนี้ ที่หมอตรวจภายในเพราะเราท้องปั้นแข็งคะ กำหนด10พค.คะ

38w 2 d กำหนดคลอด 2 พ.คคะ ท้องจะแข็งตอนกลางคืนแล้วก็เจ็บด้วย ไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนมั้ย 26 เมษาหมอนัดตรวจภายใน ดูอาการ

บ้านนี้โดนระงับคลอดตอน31วีค ตอนนี้35วีคแล้ว อาการท้องปั้น+ปวดบ่อยมาก แอบลุ้นยุเหมือนกันคะกลัวจะแตกก่อน😅

กำหนดคลอด 16 พ.ค ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ ท้องแข็งบ่อย จะผ่าคลอดวันที่ 6 พ.ค นี้แล้วค่ะ 38w กว่าๆ

14พ.ค 36+4 อยากแตกแล้วเหมือนกันมีเจ็บเตือนหลายครั้งแล้วท้องแข็งบ่อยเท้าก็บวมจะแตกแล้วค่ะ

5y trước

เป็นเหมื่อนกันจร้าบ้านนี้

5พ.ค.ค่ะ ยังไม่อยากแตกเมษา 😂รอสิทธิบัตรทอง29เมษา อิแม่ใจไม่ดีเลย😂😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ รอประกันสังคมใช้ได้ 28นี้เหมือนกัน🤣 ได้เเต่บอกลูกว่าอย่ารีบนะลูก

1 พ.ค ยังเงียบอยู่เลยค้ะ แต่ท้องแข็งบ่อย อึดอัดไปหมดแล้ว

รอลุ้น 23 นี้ค่ะ พอดีหมอนัด กลัวจะแตกก่อนเหมือนกันค่ะ

18 พ.ค แต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ร้าวไปทั้งขาหนีบช่วงนี้