ทีม พ.ค บ้านไหนแตกแล้วบ้าง แล้วน้ำหนักน้องบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

ทีม พ.ค บ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้38+2 อยากแตกมากเลยค่ะ อึดอัดมาก กลางคืนไม่เป็นอันนอนเลย กลางวันจะนอนก็ไม่ได้นอน จะหลับแต่ละที การปวดฉี่นี่กวนใจมากเลยค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้ น้องได้ 3,564 กรัม กลัวคลอดธรรมชาติไม่ได้จังเลย แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าค่ะ แม่กลัวแผลตัวเอง เริ่มกังวลแล้วค่ะ ปกติที่เคยคลอดมาไม่ถึง3โลสักคน 🥲

ทีม พ.ค บ้านไหนแตกแล้วบ้าง แล้วน้ำหนักน้องบ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

38+5 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ ไปหาหมอบอกรอบก่อนหน้านี้ว่าจะผ่าให้ พอรอบนี้ไปตรวจภายในปากมดลูกเปิด 2 เซ็นมา 4 วันแล้วเงียบกริบค่ะ พฤหัสหน้าไปตามหมอนัดอีกรอบว่าจะคุยกะหมอขอผ่าคลอดแล้วค่ะ ไม่ไหวแล้ว 🥺

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็สู้ๆ นะคะ 💓

แตกแล้วค่ะ แตกก่อนกำหนด แล้วน้องก็เสียแล้ว เสียวันที่คลอดเดือนเมษายน เสียใจอย่างมาก ลูกคนแรกแต่กลับไม่ได้เห็นหน้า ไม่ได้กอด ไม่ได้อุ้ม หัวอกคนเป็นพ่อแม่ใจสลายค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

39+2 แล้วค่ะ เงียบมากไม่มีวี่แววเลย นอนลำบากมาก พลิกตัวแต่ละทีทรมานสุดๆ กลัวโดนเร่งคลอด กลัวได้ผ่า สารพัดความกลัวมากค่ะตอนนี้😅

3y trước

บ้านนี้ก็ไม่อยากโดนผ่าค่ะแม่ กลัว 😆

บ้านนี้ 37+4วัน ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมาก วันนี้พึ่งไปหาหมอมา2990 วันอังคารหน้าหมอนัดใหม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่เรานัดผ่าศุกร์นี้ เพราะที่ผ่านมาก็ผ่าค่ะ รอให้เจ็บท้องก็ไม่เจ็บสักที😂

3y trước

บ้านนี้ไม่ปวดจริงจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด7พฤษภา​แต่คลอดวันที่15เมษา​น้ำหนักแรกคลอดได้2540จ้าตอนนี้น้องได้26วันแล้วจ้า

บ้านนี้แตกแล้วค่ะน้องคลอดตอน37ตรงเป๊ะ ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนักแรกคลอด2470ค่ะ ผู้หญิงค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ 😍😍

บ้านนี้ 34+2 ค่ะ ตอนนี้นน. 2,900 แล้วค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก นอนไม่ได้เลยค่ะ😄

บ้านนี้39w3วันแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า..น้ำหนักน้องตอน37วิคหนัก2700จ้าตอนนี้ไม่รุ้เลย

3y trước

ยังดิ้นเก่งเหมือนเดิมด้วยค่ะ..มีแต่คนทักสงสัยจะสร้างตึกอยู่ในท้องของแม่แล้ว

บ้านนี้แตกแล้วค่าาา เมื่อวันที่ 2 แม่สูง155 ลูกออกมา 3.6 โล คลอดธรรมชาติจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ