มกรา 63

ทีมมกรา กี่วีคกันแล้วคะ น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้าง?บ้านนี้ไปซาวด์มาวันนี้ 33+4 น้องหนัก2,212กรัม หมอบอกว่าน้องค่อนข้างตัวใหญ่ กว่าจะคลอดคงจะเกินเกณฑ์ไปเลย??เด็กอ้วน

ซาวด์ตอน 36w น้องหนัก 2711g ค่ะ ตอนนี้ 37+2 แล้ว

ไปหาหมอเมื่อ25/12/62. 36+5w น้ำหนัก3,896gแล้วค่ะ

ซาวน์วันนี้ 35+1 น้ำหนักน้อง 2700-2800ค่ะ

35+5 w ซาวน์ตอน34+5 น้องหนัก2,237 กรัมค่ะแม่

ซาวด์ตอน37wน้องหนัก3322ค่ะกำหนด11ม.ค

ซาวตอน36วีคหนัก3000g ตอนนี้37+5แล้วค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะกินทั้งวัน จะกลิ้งแล้วค่ะทุกวันนี้ 55555

36+5 แร้วยังไม่รู้น้ำหนักลูกเรยค่ะ

5y trước

ช่วงนี้ได้ซาวด์รึป่าวคะ 😁

33+4 เท่ากันเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด 7 กพ.

5y trước

แอบเม้นด้วยคนจ้าแม่ เรา33+5กำหนด6กพ.😁😁

38+2 แล้วค่ะ ซาวมาตอน37+2 น.น 2.533 ค่ะ

35+2 น.น 2698 กรัม กำหนดคลอด26 มกราจ้า

5y trước

จ้า น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะแม่