เจ็บใต้ท้องน้อย

ตอนนี้37+5 ค่ะ บอกเลยว่าโคตรขัดใจ อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ เจ็บใต้ท้องน้อยบ่อยมีสิทธิ์คลอดก่อนไหมค่ะ กำหนดคลอด24มกรานี้ แต่หมอบอกว่าถ้าวันที่14นี้ยังไม่คลอด ให้ไป รพ แม่ๆคนไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

เจ็บใต้ท้องน้อย

เรา 38+3 ค่ะ กำหนดคลอด 19 มกรา วันนี้ท้องแข็งทุก 10 นาที บางรอบก้ 5-6 นาที หมอตรวจปากมดลูกไม่เปิด ได้กลับบ้านค่ะ ตอนแรกก้ดีใจนึกว่าจะได้เจอหน้าแล้ว 😅

37+6 กำหนด24 มกรา วันที่14นี้จะนัดผ่าแล้วค่ะ เจ็บท้องน้อยจุกๆเหมือนอะไรจะหลุดออกมาร้าวไปหมดเลย สู้ๆค่ะ อีกแป๊บเดียว

24มกรา เหมือนกันค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ่อย แต่ปวดไม่มาก ไม่มีน้ำเดิน ปวดช่วงเอว ก้น เป็นเหมือนกันไหม

กำหนดคลอด16 แต่หมอนัด14 ตอนช่วง39วีค อยากคลอดมากปวดท้องอะไรค่อไรแม่บ้านนี้แยกไม่ออกจริงๆคะ

คลอดแล้วจ้า เมื่อวันที่4มกรา 2930กรัม 38+4w กำหนดคลอด14มกราค่ะ สมบูรณ์แข็งแรงดี

นัดคลอด24เหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้นอน รพ.11คืนแล้วค่ะรกเกาะต่ำหมอระงับยาไป13กระปุกเลย

กำหนด11มกรา ยังอยู่ค่ะ แม่กลัวว่าจะได้ผ่าเพราะยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดเอง

บ้านนี้เหมือนกันคะกำหนด21ม ค ตอนนี้38w2dถ้ายังไม่คลอดวันที่13นี้หมอนัดเร่งคะ

กำหนด25ม.ค ปวดเตือนมา2วัน ตอนนี้เงียบมากมีแต่เจ็บจี๊ดที่จิมิกับหน่วงก้น

5y trước

กำหนดคลอด 25 ม.ค เหมือนคะ แต่อยากคลอดแล้ว ท้องใหญ่มาก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันน ตอนนี้เงียบกริบเลย