นัดตรวจ

หมอนัดตรวจวันที่ 24 มกรานี้ อายุครรภ์ก็ 17 วีค 5 วัน จะรู้เพศลูกรึยังค่ะ

อยู่ที่เด็กค่ะถ้าดิ้นเก่งแข็งแรงมากก็จะเห็นเร็วเพราะตอนนี้ท้องได้15วีคเห็นเพศแล้วค่ะ

6y trước

ค่ะ.

ขึ้นอยู่กับลูกจ้า ไม่ใช่อายุครรภ์

6y trước

อยากรู้แร้วค่ะ. จากไม่เคยเป็นสิวตอนนี้สิวบุกหน้าค่ะ