เจ็บใต้ท้องน้อย

ตอนนี้37+5 ค่ะ บอกเลยว่าโคตรขัดใจ อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ เจ็บใต้ท้องน้อยบ่อยมีสิทธิ์คลอดก่อนไหมค่ะ กำหนดคลอด24มกรานี้ แต่หมอบอกว่าถ้าวันที่14นี้ยังไม่คลอด ให้ไป รพ แม่ๆคนไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

เจ็บใต้ท้องน้อย

เลย 37 สัปดาห์มา น้องสามารถคลอดได้ทุกเมื่อค่ะ ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด

กำหนด28​ มกราคม​ค่ะ​ แต่น้องตัวใหญ่มาก​ หมอนัดผ่าวันที่9​ มกราคม​นี้ค่ะ

5y trước

ได้กี่สัปดาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแย่แล้วอ ยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็ก

กำลังวันเดียวกัน​เลย​ แต่ของเราหมอนัดผ่าวันที่10จะมาถึงนี้

บ้านนี้26มกราค่ะ มีแต่อาการเจ็บเตือนยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ 37+3

5y trước

เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ เจ็บตั้งแต่ก่อนปีใหม่ น้องไม่ยอมออกซักที

บ้านนี้40สัปดาแล้วยังเงียบยุเลยกระตุ้นก็แล้ว เบื่อมากค่ะ

บ้านนี้ 35 + 3 กำหนดคลอด 29 มค.ค้าาา ผ่า อยากจิออกเตมที่ล้าวว.

39แร้วจ้า ยังแค่เตือนๆเดียวกะหายเอง 14มค.นี้ผ่าแร้วจ้า

กำหนด​25 มกรา นัดเร่งคลอด20มกรา​จ้า ไม่รู้จะถึงมั้ย5555

บ้านนี้กำหนดคลอด 11มกรา63 แต่คลอด 27ธันวา62 อายุครรภ์ 37+6