38week2day

38week2dayกำหนดคลอด21 ธันวาคมนี้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเลยอยากคลอดเองธรรมชาติ แม่ๆคนไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ?

38week2day
1 Trả lời

ใกล้แล้วๆ ฝึกหายใจลึกไว้นะคะ เพราะมันเจ็บมากเราจะหายใจไม่ทัน เวลาเบ่ง หมอจะบอกว่าหายใจลึกแล้วเบ่ง

5y trước

ขอบคุณค่า แม่พยายามฝึกอยุ่