เจ็บใต้ท้องน้อย

ตอนนี้37+5 ค่ะ บอกเลยว่าโคตรขัดใจ อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ เจ็บใต้ท้องน้อยบ่อยมีสิทธิ์คลอดก่อนไหมค่ะ กำหนดคลอด24มกรานี้ แต่หมอบอกว่าถ้าวันที่14นี้ยังไม่คลอด ให้ไป รพ แม่ๆคนไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

เจ็บใต้ท้องน้อย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันน ตอนนี้เงียบกริบเลย