น้องตอดตอนกี่วีคคะ?

ตอนนี้15wยังไม่รู้สึกว่าน้องตอด หรือหนูไม่รู้ว่าน้องตอดเป็นยังไง😆 ทเองแรกค่ะแต่ถ้าน้องยังไม่ตอดผิดปกติมั้ยคะ?

ของเราท้องแรกน้องเริ่มต่อตอน 18 19 วีคเราอ้วนหน้าท้องหนาด้วยค่ะหมอบอกว่าท้องแรกน้องตอดช้าได้ถึง20สัปดาห์

ประมาณ14วีค ตอดค่ะท้อง2รุ้สึกเร็วหน่อย