ท้อง18w ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอด หรือดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้องดิ้นกันตอนกี่wค่ะ

ท้อง18w ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอด หรือดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้องดิ้นกันตอนกี่wค่ะ #เราท้อง2แล้วค่ะ

ของแม่ท้องแรกค่ะพึ่งมารู้สึกเมื่อวีคที่18นี่แหละค่ะโดยเฉพาะช่วงเตะแรงๆตอนนี้19วีค2วันแล้วค่ะ หมอบอกว่าแม่ท้องหนา7เซนเลยไม่ค่อยรู้สึก หนาจนฟังเสียงหัวใจเจ้าเด็กยังไม่ค่อยได้ยินเลยค่ะ555

เราก็ท้องสองค่ะ แทบไม่รู้สึก อาจจะด้วยมีหน้าท้องที่หนาขึ้นด้วยค่ะจากท้องแรก แม่บางคนคลอดแล้วท้องลดบางคนไม่ลดหนาขึ้นอีก🤣 บ้านนี้แม่ผอมแต่หน้าท้องหนาขึ้นมากเลยค่ะ😂

รู้สึกตอน18w3dค่ะตอนนี้19wแล้ว ความรู้สึกเหมือนฟองสบู่เเตกในท้องค่ะไม่มีอาการเจ็บเลย เเต่เเค่จะนอนไม่หลับค่ะเพราะน้องดิ้นเก่ง5555

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า จะรุ้สึกชัดๆช่วง22วีคขึ้นไปคะ

บ้านนี้ท้องที่2แล้ว 18+5d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องสามน้องเริ่มดิ้นตั้งแต่17wแล้วค่ะ

บ้านนี้17wเริ่มดิ้นแล้วค่ะท้อง2

บ้านนี้น้องดิ้นตอน16weekค่ะแม่

18w เงียบเหมือนกันค่ะ