ตั้งครรภ์

ตอนนี้15wท้องที่สองค่ะแต่น้องยังไม่ดิ้นเลยท้องยังไ่ม่ออกมีแต่คนทักทำไมท้องไม่ออกเลยกังวนใจมากๆค่ะช่วยให้คำแน่ะนำด้วยน่ะค่ะ

เราก่15wท้อง2 ท้องก่ไม่ใหญ่ค่ะ กังวลเหมือนกัน

ถ้าซาวด์แล้วน้องปกติไม่ต้องกังวลไปนะคะ