สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าน้องตอดท้อวตอนกี่วีก บ้านนี้

สอบถามหน่อยคะ น้องตอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้น้องยังไม่ตอดเลยคะ อยากให้น้องตอดท้องต้องทำไงคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าน้องตอดท้อวตอนกี่วีก บ้านนี้
1 Trả lời

บ้านนี้เข้าเดือนที่6 ถึงมีความรู้สึกค่ะ

3y trước

เหมือนมีคนตบท้องค่ะ 😁