สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้ว คันท้องมาก พอเกาแล้วจะขึ้นตุ่มแบบนี้ค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ รู้สึกกังวลมาก

สอบถามค่ะ

เปนค่ะ แต่ไม่เยอะ

พยายามอย่าเกาค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ

พยายามอย่าเกานะคะ ลองทาน้ำมันมะกอกหรือออยดูคะ ช่วยลดการคันได้

เราเปนตามแขนขา..น่าเกลียดมากหมอบอกแพ้ฮอร์โมนตั้งครรภ์ค่ะจะหายไปเองตอนนี้หานแล้วเหลือแผลเปน

เราเป็นตุ่มน้ำใสเล็ก ๆ ที่มือ เท้า และผื่นที่ต้นขาด้านในค่ะ คันมาก 😢 พอเกามาก ๆ ก็หนาขึ้นและลอกออก แพ้อะไรน้อ ทรมานจัง ? 😣

5y trước

เริ่มเป็นช่วง 7 เดือนเหมือนกันเลยค่า 😔 ตอนนี้เข้าเดือนที่ 8 แล้ว อาการก็ทุเลาลงนิดหน่อยค่ะ ☺