สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้ว คันท้องมาก พอเกาแล้วจะขึ้นตุ่มแบบนี้ค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ รู้สึกกังวลมาก

สอบถามค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะผื่นขึ้นทั้งตัวแถมมือเท้ามีตุ่มใสตอนท้อง7เดือนไปหาหมอผิวหนังหมอบอกแพ้ฮอร์โมนตั้งครรภ์หมอเลยแนะนำให้ใช้โลชั่นยูเชอรีนและอาบน้ำถูสบู่เด็กเดอมาพอนพอเข้าเดือนที่8หายปลิดทิ้งเลยค่ะ

5y trước

รบกวนสอบถามคุณแม่ โลชั่นยูเซอรีนสูตรไหนคะ ? ส่วนครีมอาบน้ำใช้ DMP สีชมพูอยู่ค่ะ 🐰

บ้านนี้เป็นค่ะกำลังรักษาอยู่คันแบบทรมานมากกลางคืนนอนไม่ได้เลยต้องตื่นมาใส่คารายมายตลอด บ้านนี้คืนที่เท้า ขา แขน ท้อง พยามไม่เกามันลามค่ะไปหาหมอโรงพยาบาลได้ยาแก้แพ้มาทาน

เป็นเหมือนกันค่ะลามทั้งตัวทสคารามายก็ทุเลาลงบ้างเลยลองการกินดูสรุปแล้วกินปลาร้าของทะเลหมักดองไม่ได้ค่ะอ่อแล้วก็ไก่ด้วยกินแล้วคันสุดๆเลยค่ะ

เป็นค่ะ ตอนแรกคิดว่าเพราะท้อง แต่คุณหมอที่ฝากครรภ์ของเราบอกว่าเราแพ้ครีมทาท้อง เลยให้ครีมของรพ.มาทาแทน แค่วันเดียวตุ่มคันหายไปเลย

ถ้าคุณแม่ไม่อยากท้องลายแนะนำอย่าไปเกานะคะ ไม่งั้นจะลายน่าเกียจมากค่ะเหมือนแผนที่ประเทศไทยทั้งเหี่ยวทั้งดำ

อาจจะแพ้อาหารหรือครีม​ที่ทาค่ะ​ ลองกินน้ำมะเขือเทศ​ดูนะค่ะ​ สัก2-3กล่องเผื่อดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ คันมากแพ้ฮอร์โมนลูก หลังคลอด 1-2 สัปดาห์จะหายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ เกาจนเป็นแผลกันแล้วจ้าแม่ โชคดีที่ใท่แตกลาย😅

คันเหมือนกันค่ะ ทีแรกเผลอเกาสังเกตุได้เลยว่าบริเวณที่เกาท้องแตกค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะพยายาม​ไม่​เกาเพราะยิ่งเกายิ่งคันยิ่ง​ลาม