มีคำถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนกว่าแล้ว เราฝากท้องกับคลินิคอยู่ แต่ก็ยังไปอนามัยด้วย เราอยากจะเลิกฝากกับทางคลินิคแล้วไปฝากกับโรงพยาบาลรัฐจะได้ไหมคะ

ได้คะ บ้านนี้ตอนแรกฝากคลินิกเหมือนกันพึ่งย้ายมาโรงพยาบาลรัฐตอน35วีคแล้วคะ แค่เอาสมุดสีชมพูไปยื่นคะแม่

ได้คะ มีสมุดฝากครรภ์ไปฝาก ไปคลอดที่ไหนก็ได้ ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน

ขอบคุณทุกคนที่มาตอบค่ะ

ได้คะ เอาสมุดไปยื่น

ได้ค่ะเอาสมุดไปเลย

ได้ค่ะคุณแม่​

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้คะ