สอบถามค่ะ

7เดือนกว่าแล้ว. ยังไม่มีน้ำนมเลยปกติมั้ยค่ะ ? #ท้องแรกค่ะ #ช่วยตอบให้หน่อยนะคะ

ปกติคะ บ้านนี้ตอนท้องแรก ตอนคลอดน้องยังไม่มีน้ำนมเลย พยาบาลมาบีบหัวนมกระตุ้นถึงมีคะ

4y trước

ท้องแรกต้องกินยากระตุ้นน้ำนมเลยค่ะ ลูกไม่ได้กินนมน้ำหนักลด ไม่รู้ท้อง2นี้จะมาเร็วรึเปล่า

นี้8เดือนยังไม่มีเลยค่ะแล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคนเราคนผอมไม่ค่อยมีไขมันด้วย

บ้านนี้น้ำนมหยดตั้งแต่6เดือน พอเข้า7เดือน ตื่นเช้ามา เสื้อเป็นดวงเลยค่ะ

4y trước

ดีจังค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะแม่ ก่อนคลอดกินพวกบำรุงน้ำนมรอค่ะ

บานนี้คนแรกมาตอน7เดือนคน2มาตอน4เดือนเพราะชอบกินหัวปลีสด

เราก็7เดือน น้ำนมไม่มีไม่รุ้สึกคัดเต้านม หรือตึงเลยคะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้มาตอนท้อง6เดือนค่ะตอนนี้จะ8เดือนแล้ว

บ้านนี้ตอนท้องแรกน้ำนมมาตอนหลังคลอด1วันค่ะ

9เดือน อีกอาทิตย์กว่าๆก็คลอด น้ำนมยังไม่มาค่ะ

4y trước

ต้องกินอะไรบำรุงน้ำนมมั้ยค่ะ

บ้านนี้จะคลอดเเล้วยังไม่มาเลยค่ะ