เตรียมซื้อของของลูก

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้ว อยากทราบว่าจะสามารถจัดเตรียมของใช้ หรือซื้อของใช้ให้ลูกได้ตอนไหนคะ

รู้เพศแล้วค่อยซื้อค่ะ บ้านนี้เตรียมซื้อตอน6-7เดือนค่ะ

พึ่งซื้อตอนแปดเก้าเดือนค่ะ กำหนดคลอด28 มี.ค.

รู้เพศแล้วค่อยทยอยซื้อเรื่อยๆจร้า

รู้เพศก็ซื้อคะทางนี้ทยอยซื้อ

บ้านนี้8เดือนค่ะ...ไม่รีบค่ะ..

เริ่มทะยอยชื้อดีกว่าค่ะ

ตอนช่วงเสื้อผ้า​ลดค่ะ 5555

รู้เพศค่อยทะยอยซื้อค่ะ

ซื้อใกล้คลออดดีกว่าจ้ะ

รู้เพศแล้วยังคะแม่