ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22 w แล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเลือดไหลอันตรายไหมค่ะ หมอนัดวันที่26 ไปทีเดียวเลยได้ไหม ?

ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

ไปตอนนี้เลยค่ะ อันตราย ถ้าหากมีเพศสัมพันแล้วมีเลือดออกไม่ควรมีนะคะ เสี่ยงแท้งได้ค่ะ

ไม่ควรมีเลือดออกค่ะตอนนี้ไปหาหมอหรือยังค่ะ มีเลือดออกนิดหน่อยก็ควรไปพบแพทเลยคะแม่

ไม่ต้องรอวันที่หมอนัดหรอกแม่ รีบไปหาหมอเลยจร้า เลือดออก เป็นก้อนด้วย อันตราย

รีบหาหมอแล้ว เอารูปให้หมอดูนะคร้า อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามคร้า สู้ๆค่ะขุนแม่

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะคุณแม่ คนท้องไม่ว่ากรณีใดๆห้ามมีเลือดออกค่ะ

ไปเลยค่ะบ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่ได้ไปหาหมอ #ตอนนี้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ถึงหมอจะบอกว่ามีได้ แต่อิพ่อก็ไม่ทำคะ กลัวโดนลูก😅😅

คุณแม่เคยแท้ง หรือเคยมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกอยู่แล้วมั้ยคะ ?

ถ้าเป็นเลือดแดงสด แนะนำให้ไปพบหมอนะคะ จะได้สบายใจนะคะคุนแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

รีบไปด่วนเลยคะเสี่ยงแท้งคุกคาม นะคะถ้าเลือดสีสดขนาดนี้