ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22 w แล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วเลือดไหลอันตรายไหมค่ะ หมอนัดวันที่26 ไปทีเดียวเลยได้ไหม ?

ตั้งครรภ์ 5 เดือนมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกค่ะ

พบหมอด่วนคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะไม่ว่าจะในกรณีใด

รีบไปพบหมอนะคะแม่ อันตรายเสี่ยงแท้งคุกคามมากเลยค่ะ

บ้านนี้เมียอยากมี แต่ผัวไม่กล้าทำ กลัวลูกเจ็บ 555

4y trước

เป็นเหมือนกันคะ งอแงบ่อยด้วย5555 แฟนไม่เข้าใจ ก่อนหน้าไม่เคยขอ

คุณแม่รีบอาบน้ำแต่งตัว ไปหาหมอเลยค่ะ อันตรายนะคะ

ควรไปตั้งแต่รู้ว่าเลือดไหลแล้วค่ะ เสี่ยงแท้งมาก

อันตรายมากค่ะแม่ รีบไปหาหมอก่อนเลยดีกว่านะค่ะ

น่ากลัวมากค่ะแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะไม่ควรรอนะคะ

ควรรีบพบแพทย์นะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เสี่ยงแท้งมากค่ะแม่ รีบไป ไม่ต้องรอหมอนัดค่ะ

เข้าพบแพทย์ด่วนเลยค่ะเสี่ยงเเท้งคุกคามค่ะ