มีเลือดออกทางช่องคลอด

ตั้งครรภ์ 39+3 มีเลือดออกค่ะ ต้องไปโรงพยาบาลใหมคะ ตอนแนกมีมูกเลือด แล้วมีเลือดออกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ39+1มีเลือดออก แม่รีบไปรพ.ตั้งแต่ตี1หมอได้ตรวจปากมดลูกให้เปิด1เซน6โมงเช้าตรวจอีกก็เปิด1เซนหมอเลยให้กลับบ้านค่ะพรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้น

รีบเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บท้องถี่ตี3อาบน้ำตี5มีมูกเลือดออก ถึงโรงพยาบาลมดลูกเปิด6เซน ไม่ถึง30นาทีคลอดเลยคะ

3y trước

หื้มคลอดง่ายมากเรยคะ​ บ้านนี้เจ้บท้องตี3ทนถึงตี5ถึงไปรพ.ตรวจปากมดลุกเปิดแค่2.5เซนเองแต่คงามดันสุงเรยโดนเร่งคลอดทรมานสุดๆเรยคะ555

จะคลอดแล้วคะแม่ เตรียมตัวไปรพ.ได้เลยบ้านนี้ก็มีมูกเลือดออก ตกดึกน้ำคล่ำแตกก็คลอดเลยคะ

3y trước

แม่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยค่ะ มีแค่เลือดออกค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่ บ้านนี้มีมูกเลือดเเละมีเลือดออก 2 ชม.ผ่ายไปน้ำคล่ำเเตกเลยค่ะ

มีมูกเลือดออกไปรพ ได้เลยค่ะ ถึงแม้จะยังไม่มีปวดท้อง

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ น้องพร้อมจะออกแล้วค่ะ

ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอเรยคะจะคลอดแร้ว

ไปเรยจเาแม่น้องพร้อมจะออกแล้ววจ้าา

รีบไปเลยค่ะแม่ จะคลอดแล้ว

ไปเลยแม่เอาของไปด้วยนะ