ตั้งครรภ์ ขอคำแนะนำ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 weeks แล้วค่ะ ทานโฟลิคอย่างเดียว เพียงพอไหม หรือควรเพิ่มวิตามินอะไร? ไม่กล้าไปหาหมอ กลัวซาวไม่เจอ ตั้งใจไปตอน 7 W

1 Trả lời

ต้องได้ยาบำรุงเลือดมาทานด้วยนะคะ ลองไปฝากดูก่อนเถอะค่ะแม่ มีไรผิดปกติหมอจะได้แจ้งได้ค่ะ

5y trước

👌🥰