อาการปวดหลัง

ตอนนี้ตั้งครรภ์จะเข้า 6 เดือนแล้ว รู้สึกปวดหลังบ้างค่ะแม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำให้บรรเทาลงบ้างไหมค่ะ (

นอนเป็นวิธีที่ดีที่สุด สำหรับคนท้องคะ นวดธรรมดาพอได้ แต่ห้ามไปนวดกดจุดเด็กขาด แผงไทยก็ห้ามคะ แนะนำถ้าปวดมากๆ ให้แจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะได้ให้ยา กิน (ขอยานวด)มาด้วยก็ดีนะคะ ใช้ยาตามหมอตั้งครรภ์สั่งปลอดภัยกว่าคะ

ให้สามีนวดให้ แล้วก็นอนพักคะแม่ ยืดเส้นยืดสาย จะได้มีแรง ❤ เรา4เดือนแล้วยืนเฉยๆก็ยังปวดเลยคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวจะลองทำดูนะคะ

ใช้ยานวดนวดตรงที่ปวดค่ะ ถ้ามีเวลาว่างลองยืดเส้น ยืดสาย ออกกำลังกายเบาๆดูค่ะ พอช่วยได้บ้าง

ใช้หมอนตัว U สำหรับคนท้อง ช่วยพยุงท้อง ไม่ปวดหลัง หลับสนิทตลอดคืนเลยค่ะ

มีกี่หมอน ขนมาช่วยหมดคะ นั่งทำงานวันละ12 ชม อาการปวดเริ่มมาเหมือนกันคะ

ของเรา3เดือน ก็เริ่มปวดแล้วค่ะ เอาหมอนมารองช่วยได้บ้างค่ะ

ปวดหลัง ประจำเลยค่ะ จะเข้า7 เดือนค่ะ 😭

ใช้หมอนรองหลังเวลานั่งหรือนอนจ้า.

หมอนเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดค่ะ

ใช้หมอนวดประจำตัว(สามีค่ะ)

6y trước

สามีบ้านนี้ไม่ค่อยยอมนวดเลย