อาการปวดหลัง

แม่ๆที่มีอาการปวดหลังมีวิธีแก้อาการปวดอย่างไรกันบ้างค่ะ

เปลี่ยนท่านั่ง นอน หรือเวลานั่งนานๆอาจทำให้ปวดได้ ต้องคอยลุกเดิน เปลี่ยนกิริยาบทค่ะ หลักๆ ให้คุณพ่อช่วยนวดๆให้☺️

7mo trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ😍

ปรับเปลี่ยนท่านั่ง นอน เดิน ยืน ช้วยลดอาก่รได้บ้างคะ

7mo trước

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ🥰