ผ้าอ้อมสาลูต้องซักกี่รอบถึงจะนิ่ม

ซื้อมาก็แพงยังต้องเสียเวลาซักหลายรองอีก อันเก่าจำไม่ได้ว่าซักกี่รอบแต่ซื้อมาใหม่ซัก3รอบแล้วแห้งมาก็ยังแข็ง ตอนนี้ลูกชายใส่แพมเพิส NB น้องจะ5โลแล้วกลัวจะใส่ไม่ได้เหลืออีกครึ่งถุงกะว่าหมดNBจะให้น้องใส่ผ้าอ้อมแล้วใส่แพมเพิสตอนกลางคืนแต่มาแบบนี้อารมณ์เสียกับการซักผ้าอ้อมนี่แหละคะ อยากถามแม่ๆว่าซักกันกี่รอบกว่ามันจะนิ่มคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผ้าอ้อมสาลูต้องซักกี่รอบถึงจะนิ่ม

บ้านนี้ใช้มัสลินนิ่มมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากจร้าแม่

ลองใช้ผ้ามัสลินดูค่ะ นิ่ม

2-3 รอบก็นิ่มแล้วนะคะ