ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันค่ะนี้เป็นหนักที่ขาจ้า ตอนนี้เป็นจุดดำๆๆลายๆๆไปแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้ทั้งหลัง ทั้งขา ทั้งหน้าท้องมาเต็มจ้า คันสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งตัวเลยทรมานมาก ตอนนี้ไปหาหมอผิวหนังมาหายแล้วค่ะ

ทาคารามายค่ะ 7เดือน ตอนนี้ก็เป็น ร้อนตัด แพ้เหงื่อ ทาไปเบาไปได้เยอะค่ะ

บ้านนี้ขึ้นคันทั้งตัวยิ่งเกายิ่งขึ้นทางครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะทรมารมาก

ขอเราด้เป้นจ้ะเป้นแบบตุ่มเล็กๆค่ะแต่มีแค่ตรงที่ท้องค่ะที่อื่นไม่มี

เราเป็นเป็นที่แขน แนะนำไห้หาหมอ หมอจะให้ยามาทาน ห้ามชื้อทาเองน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแต่ขื้นนิดเดียวแต่ไม้ใด้เกา ตอนนี้ไม้ค่อยมีแล้วค่ะ

เราทาตัวนี้ค่ะใช้ดีนะค่ะ นมที่คันเกาจนเป็นแผลก็ดีขึ้น ทาท้องช่วยได้

37วีค​ ขึ้นไหล่​ หลัง​ อก​ คัน​บ้าง​ น่าจะมาจากอากาศร้อนคาะใช้คาลาไมด์ทา

4y trước

เป็นคร๊ตั้งแต่ 3เดือนแรก ครั้งหน้าไปหาคุณหมอก็แจ้งให้คุณหมอทราบว่าเราเป็นผื่นและคันบริเวณท้อง หมอก็จัดยาแก้แพ้มาให้ทาน ก็ดีขึ้นหายขึ้นผื่นและคันเลยคร๊