ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็นคะแขนขาเยอะมือก็เป็นคันมาก โดนเฉพาะเวลากลางคืนคันมากนอนไม่หลับ

บ้านนี้ขึ้นทั้งตัวค่ะ แต่ไม่เยอะมาก เกาที่ขากับแขนจนลายหมดแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เกาขนเป็นเลือดแล้วก็เป็นเกร็ด พอเกร็ดออกก็เป็นจุดดำๆ

4y trước

ใช่ค่ะเหมือนกัน

เป็นค่ะจะคันทั้งแขน ทั้งขา บางทีรามทั้งตัว แต่ไม่มีตุ่มและผืนใดๆค่ะ

เป็นพร้อมกับอาการแตกลายคะ เริ่มที่รอยแตก ลามมาที่มือ แขน ขา เท้า หลัง

ตอนนี้ท้องลูกชาย ขึ้นเล็กๆเหมือนขนคุดอะค่ะ จับโดนก็แกะเล่นตลอดเลย😂

บ้านนี้ขึ้นหนักมากที่หลังกับหน้า ที่ท้องเริ่มแล้วจะเป็นแผลแล้วคะ 33w

เป็นค่ะ บางทีแพ้อากาศผื่นขึ้นท้องคันมาก เอายาหม่องทาแก้คันได้ดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ผื่น​ ตุ่มใสๆ​ เหมือนสิวขึ้นเต็มท้องเต็มหลังเลย

เป็นค่ะ เตมหน้าอก เต็มหลังเลยค่ะ กลายเป็นคนหน้าอก ไม่สวยไปเลยค่ะ