ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็น คะ ตอนนี้ ยังไม่หาย เลย อดเกาไม่ได้ ลายทั้งตัว แล้ว เขาบอก คลอดแล้วถึงจะหาย 28วีค คะ

บ้านนี้34สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ผืนขึ้นคันมากเลยค่ะ บ้านนี้ทาเจลแตงกวา ไม่ก็แป้งฝุ่นค่ะ

เป็นเหมือนกันคะไม่เกาคะแต่ใช่เล็บจิกแทนแต่ก็ไม่สะใจเหมือนเกาอยู่ดีแต่ก็ช่วยได้คะ

บ้านนี้27วีค ก็เริ่มคันแล้วค่ะมีตุ่มขึ้นตาท้องตามขาเกาจนท้องเป้นรอยแดงหมดแล้วจร้าา

ทาครีมหรือเปล่าค่ะหยุดก่อนค่ะ พยายามใส่เสื้อที่ระบายอากาศค่ะ เดียวท้องจะลายเอาค่ะ

29สัปดาห์ตอนนี้เป็นอยู่เหมือนกันค่ะเต็มตัวแม่เลยค่ะทั้งกินทั้งทาก็ยังไม่หายเลยค่ะ

น่าจะร้อนนะคะ เราก็มีคะแต่ไม่มาก อาบน้ำเสร็จเราทาครีมเช้ามาก็ดีขึ้นคะ อย่าเกานะคะ

บ้านนี้ก็เพิ่งเป็นค่ะ ที่ท้องกับแขนพับตรงรักแร้ เป็นเยอะน่าเกลียดมากค่ะ คันสุดๆ 😂

34วีคเหมือนกันค่ะ​ ออกผืนเหมือนกัน​ ออกแค่หน้าท้อง​ เอายาทาก้แควนขึ้นมาหน่อยค่ะแม่

เป็นค่ะ​ อยู่ๆก็ขึ้นมาเป็นเม็ดๆ​ โดนเยลหมอตอนทาท้องอัลตร้าซาว​ยิ่งคันใหญ่เลยค่ะ​