ทำความสะอาดของเล่น

คุณพ่อคุณแม่ ใช้ผลิตภัณฑ์อะไร ทำความสะอาด ของเล่นลูกกันบ้างครับ พอดีลูก ชอบอม ชอบเลียของเล่นมากๆ กลัวจะป่วยครับ

บ้านนี้ใช้ที่ล้างขวดนมค่ะ แล้วล้างน้ำเปล่าให้สะอาดค่ะ☺

น้ำยาล้างขวดนมไหมค่ะ เวลาเข้าปากน่าจะไม่มีปัญหา 😁😁

ถ้ามีแหล่งด้วย จะดีมากครับ

บ้านนี้ใช่ที่ล้างขวดนมค่ะ

น้ำยาเดลตอลผสมน้ำเช็ดค่ะ

เดทตอลไงคะ เห็นโฆษณา​

น้ำยาล้างขวดนมค่ะ

น้ำยาล้างขวดนมคะ