ปรึกษาค่ะ แอบกังวลแต่ไม่อยากไปรพ.

คือนอนนี้ท้องอยุ่ค่ะ แล้วอยุ่ๆก้อมีอาการคันยุบยิบตามแขนขา จะมาปานแดงๆขึ้นบางทีก้อไม่มีไรเลยแต่คันมากกก แต่ไม่ได้โดนอะไรกัด ค่ะ แต่ขนลุกบ่อยมากก้อคันมากๆ. จะคันมากช่วงกลางคืน ทาครีมก้อคัน พอเช้ามาจะคันน้อยลงและจะมีตุ่มแดงๆขึ้นตามรูป ควรไปพบหมอเลยมั้ยคะเป็นมา3-4วันแล้ว

ปรึกษาค่ะ แอบกังวลแต่ไม่อยากไปรพ.
1 Trả lời

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

ไปรพผิวหนังฉีดยามาก้อไม่หายค่ะ ตอนนี้นอนม่หลับเลย กลัวมาก