ตั้งครรภ์.

คือตั้งครรภ์แรกได้ 5 วีค ท้องผุมากค่ะ ขับถ่ายลำบาก มีคำแนะนำอะไรบ้างค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

มะละกอสุก กล้วยน้ำว้าสุก ช่วยได้ กินผักเยอะๆกินเนื้อสัตว์น้อยลงค่ะ

กินมะละกอสุกค่ะแม่ กินผักผลไม้ ที่ช่วยในการขับถ่าย

ห้ามเบ่งนะคะ กินผักผลไม้ เยอะๆ ค่ะ