ตั้งครรถ์วัย40

เป็นกังวลเรื่องลูกในท้องค่ะ. แต่สามีอายุยังไม่ถึง30นะค่ะ มีคำแนะนำอะไรบ้างค่ะ

เหมือนกับบ้านนี้เลยค่ะท้อง4อายุ39ส่วนแฟนอายุแค่27ปีเองแต่เค้าไม่ใช่คนไทยเป็นคนต่างชาติค่ะ.. ปล..แม่มีแฟนมา3คนเป็นคนไทยทั้งหมดส่วนคนนี้เป็นคนต่างชาติเพิ่งมีลูกด้วยกันคนแรกค่ะแอบกังวลอยู่เหมือนกันแต่หมอบอกว่าเลือดของคุณพ่อดีมากไม่มีโรคอะไรเลย😅

แนะนำให้ตรวจนิฟตี้หรือเจาะน้ำคร่ำค่ะ เพราะความเสี่ยงจะเริ่มมีแล้ว บ้านนี้สามี 39 หนู 23 ค่ะ ตรวจนิฟตี้ ความเสี่ยงต่ำทุกอย่าง น้องแข็งแรง ปกติ สมบูรณ์ดีค่ะ ☺️💕

อายุเยอะต้องดูแลตัวเองให้ดีกว่าเด็กวัย20+ค่ะ กินแต่ของที่มีประโยชน์ กินนมกินไข่กินกล้วยเยอะๆ วิตามินที่หมอให้ ตอนนี้เรา33weekหล่ะ อายุเรา41แล้วด้วย✌️

ทำตามคำแนะนำของหมอ หายห่วงคะแม่ พยายามเลี่ยงของหวาน ผลไม้หวาน นมสัตว์ นมถั่วเหลือง เห็ด ยีตส์ นมแนะนำยี่ห้อ 137 คะ กินอาหารที่หลากหลาย เอาคะ

เจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ซินโดมค่ะ พ่อยังไม่ถึง 35 ไม่เป็นไร เน้นที่แม่ค่ะ

อายุพ่อไม่เกี่ยวนะคะ คุณแม่ 40 แล้ว ควรตรวจน้ำคร่ำค่ะ

ปรึกษา​หมอ​จะ​ดีกว่า​นะ​

สอบถามคุณหมอดีกว่าค่ะ