ขับถ่ายลำบาก แนะนำยาหน่อยค่ะ

ตั้งแต่คลอดลูกมาเราถ่ายลำบากมากเลยค่ะ แนะนำยาที่รักษาริดสีดวงหน่อยได้มั้ยคะ แนะนำอาหารการกินด้วยก็ดีค่ะ เพราะไปอ่านมาเค้าแนะนำให้กินน้ำเยอะๆแต่เราว่ายังไม่เห็นผลเลย ทรมานมากเวลาจะอึแต่ละที😰

1 Trả lời

แนะนำทานมะละกอสุก กล้วยและผลไม้อื่นๆค่ะ