ท้อง15 week

ครั้งแรก.. เข้าห้องน้ำพลาดลื่น.. ก้นกระแทกพื้น!! ครั้งที่สอง..นั่งมอไซด์กับแฟน เผลอตกหลุมกระแทกอีก จะมีผลกับลูกมั้ยค่ะ.. มีเจ็บท้องน้อยนิดๆแต่ไม่มาก..ไม่มีเลือดออกค่ะ.จะเปนอันตรายมั้ย...รู้สึกผิดจัง??

1 Trả lời

ถ้ากังวลก็ไปหาหมอจ้า ทำอะไรระมัดระวังบ้างนะคะ 😊 ไม่ระวังแบบนี้ ถ้ามีรอบ3-4-5-6ตามมาอีกเสี่ยงแท้งได้นะ

5y trước

จ้า.. ขอบคุณค่ะ.. สงสารูกเลย😳😢