บ้านนี้ 37 w แล้วได้ซาวด์แค่ 2 ครั้งเอง ครั้งแรก 12w ครั้งที่สอง 20w แล้วก็ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย

แม่ซาวด์กันตอนไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องช่วงแรกๆฝากที่คลีนิคอยู่ที่กทม.ได้ซาวน์ทุกรอบ พอมาฝากครรภ์ต่อที่บ้าน ตจว.รพ.รัฐก้อได้ซาวน์ทุกรอบ หมอจะแจ้งน้ำหนักลูกให้ทราบอาทิตย์เว้นอาทิตย์ตามที่หมดนัด ตอนนี้38+4 w

12mo trước

รพ.รัฐ ที่แม่ฝาก ซาวน์ทุกรอบ+ติดเครื่อง nst ดูการเต้นของหัวใจลูกทุกรอบค่ะ

โรงบาลจะได้ซาวด์แค่2ครั้งค่ะถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ แต่แม่บ้านนี้ทนไม่ไหวอยากเห็นลูกบ่อยๆเลยย้ายมาฝากคลีนิคเลยค่ะได้ซาวด์ทุกครั้ง

12mo trước

รัฐบาลที่นี่ไม่ค่อยซาวด์ให้ ขนาดมีประกันสังคม เปลี่ยนไปฝากที่อื่นก็ไม่ทันแล้ว🥺

เราฝากร.พรัฐ ได้ซาวตอน7w 9+3w 13w 19w 26w 28w ตอนนี้จะ30wก็จะได้ซาวอีก ละก็น่ะจะตอน35wอีกรอบเราขอดูน้ำหนักลูกหมอก็ซาวให้นะคะ

12mo trước

เราว่าเป็นตามโรงบาลแต่ส่วนมากเลยซาวให้แค่2รอบ

เราฝากรพ.รัฐ ตอนนี้ 34 w ได้ซาว2ครั้งตอน9w กับ21wเหมือนกันค่ะ แต่เราอยากเห็นลูก ก็ไปซาวคลินิกเอาครั้งละ 6-800

12mo trước

สิทธิประกันสังคมเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้ก็ยังไม่ได้ซาวด์อีกไปหาหมอทุกครั้งฟังเสียงหัวใจและหมอคลำท้องดูท่าเด็ก😅

12mo trước

ไม่มีตังค์คือปัจจัยหลักเลยล่ะแม่🤣🤣🤣 ถ้าสิ้นเดือนยังไม่แตกก็ว่าจะไปซาวด์ดูอยู่

บ้านนี้ฝาก ร.พ รัฐ หมอซาวด์ไห้ทุกรอบที่ไปค่ะ ซาวด์ตั้งแต่ฝากท้องครั้ง 7w ตอนนี้ 34w แล้วค่ะ

ของบ้านนี้รพ.รัฐซาวทุกครั้งที่นัดตั้งแต่9wปัจจุบัน32wค่ะ

12mo trước

ดีจังค่ะ รัฐบาลที่นี่ได้ซาวด์น้อยมากค่ะแม่

บ้านนี้ฝากคลีนิค ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

12mo trước

ไม่ใช่แนะนำให้เปลี่ยนที่ฝากค่ะแม่ เราสามารถไปซาวด์เองที่คลีนิคได้ค่ะ ค่าใช่จ่ายประมาน 500-800 แล้วแต่คลีนิคค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

12mo trước

เปลี่ยนไปฝากที่อื่นไม่ทันแล้ว🥺

ฝากโรงบาลรัฐค่ะ ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

12mo trước

น่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ ขนาดมีประกันสังคมยังต้องไปซาวด์เองที่คลีนิคเลยค่ะบ้างที