จะท้องไหม

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ถ้ามีอะไรกันหลังคลอด แล้วลืมกินยาคุม จะมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

มีโอกาสค่อนข้างสูงค่ะ เพราะหลังคลอดติดง่าย บางคนทั้งกินทั้งฝังยายังหลุด

มีค่ะ และบางบ้านติดง่ายด้วยค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ ที่ให้คำปรึกษา นี้เครียดมากเลยกลัวจะท้องค่ะ

มีค่ะ ติดง่ายด้วยค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะแม่

มีสิทธิ์​นะคะ

5y trước

มีอะไรกันวันอาทิตย์ ประจำเดือนมาวันจันทร์

มีคะ

มีค่ะ

มีคะ

มีค่ะ

5y trước

มีอะไรกันวันอาทิตย์ แล้วประจำเดือนก็มาวันจันทร์