ตอนนี้38week5

กำหนดคลอด14มิถุนายน...อยากคลอดแล้วค่ะลุกนั่งแต่ละทีปวดร้าวมากฉี่บ่อยจนทำให้นอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะ?

ตอนนี้38week5

12มิ.ย.เงียบกริบค่ะ มีแค่ปวดเตือน มีมูกใส ไม่คลอดส่ะทีจะเดินไม่ไหวจริงๆปวดร้าวสุดๆ

อีกอึดใจเดียวนะแม่ สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบใจจ้า❤

ขอชื่อเเอปหน่อยค่ะ