กำหนดคลอด มิถุนายน ใครๆก็ว่าท้องใหญ่

น้ำหนักขึ้น 14 โล แฟนบอกไม่เป็นไร เบาๆ

กำหนดคลอด มิถุนายน ใครๆก็ว่าท้องใหญ่
1 Trả lời

เราก็คลอดมิถุนาค่ะ ของเราน้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลค่ะ แต่เท่าที่ดูขนาดท้องคุณแม่ก็ปกตินะคะ ไม่ได้ใหญ่ไปหรอกค่ะ