หมอนัดตรวจครรภ์

กำหนดคลอด 14 มิถุนายน แต่หมอ 26 มิถุนายน คือยังไงหรอคะเผื่อน้องยังไม่แตกใช่ไหมคะแม่ๆ

1 Trả lời

ไม่แน่ใจเลยค่ะแม่ แม่ไม่ได้ท้วงหมอหรอคะ แม่ก็ว่าเอ๊ะแปลกๆนะคะ ปกติหมอจะนัดก่อนกำหนด ถ้ายังไม่คลอด จะเป็นการกระตุ้นก่อนคลอด

1mo trước

โทรไปที่โรงพยาบาลแล้วค่ะแม่ หมอบอกว่านัดเผื่อไว้บางคนกำหนดคลอดไม่แน่ไม่นอน แต่ถ้ามีอาการก่อนสามารถไปหาหมอได้ทันทีเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ