#ขอคำแนะนำหน่อยจ้าา

ตอนนี้38week5วันกำหนดคลอด18ตุลายังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะแม่ๆท่านใหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะทำยังไงถึงจะคลอดเร็วๆอิแม่ท้องจะแตกแล้วอยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะมีวิธีใหนคลอดเร็วบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองออกกำลังกายแบบที่แนะนำกับคนท้องยังคะ นั่งท่าผีเสื้อ แม่ลองแล้ว แม่ว่าช่วยนะคะ

3y trước

นั่งท่าผีเสื้อทุกวันเลยค่ะไม่มีวี่แววเหมือนเดิม😆😆

ยังเงียบอยู่เหมอนกันค่ะ

3y trước

รอคลอดพร้อมกันนะคะแม่🥰🥰