แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ!

กังวลมากกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ พึ่งจะเข้า7เดือน มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กไปป่าว กังวลมากค่ะ กำหนดคลอด 20ม.ค64ค่ะ 28w1d

แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ!

ของเรา29+3 ท้องเล็กกว่านี้นิดนึงแต่น้ำหนักน้องตามเกณค่ะ เน้นน้ำหนักลูกพอค่ะ

ปกติค่ะไม่ได้เล็กจนเกินไป ดูนน ลูกเป็นหลักดีกว่าค่ะ

21มกรา มีแต่คนทักว่าเล้ก แต่อีแม่คิดว่าใหญ่มาก

ช่วง34-35วีคน้องจะโตเร็วขึ้นค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ต้องดูที่ส่วนสูงของคุณแม่ด้วยนะคะ

ดูน้ำหนักตามเกนก็โอเคค่ะ

โพกัสน้ำหนัก​ลูกจ้าแม่

ปกติค่ะ

ปกติ