เตรียมคลอด

กำหนดคลอด20ม.ค.64 รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมซักผ้าลูกตอนไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ซักก่อนคลอดประมาณ1เดือนและระหว่างไปคลอดต้องเตรียมเสื้อผ้าลูก1ชุดผ้าอ้อม2ผืนผ้าขนหนู1ผืนและผ้าอนามัยเตรียมเงินไว้ซื้อที่หน้าห้องคลอดเท่านี้ครับที่ผู้เป็นแม่ต้องเตรียมไว้ให้คุณพ่อที่หน้าห้องคลอดครับ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนกุมภา64 ซักเตรียมเสร็จเเล้วค่าาา😊 รู้ตัวว่าร่างกายไม่ไหว เลยต้องทำก่อนท้องจะใหญ่มากกว่านี้ค่ะ ถ้าเเม่สะดวกทยอยซักไว้เลยก็ดีค่ะ ตอนบ้านนี้ซักเเค่26weekยังซักไปพักไปเลยค่ะ🤣🤣🤣

ทยอยซื้อตอน 5เดือนกว่าๆ ทยอยเอาออกมาซักรีดตอน 7เดือน ครบพร้อมหิ้วตั้งแต่ 8เดือน อีก 10กว่าวันก็จะคลอดแล้วค่ะ เตรียมไว้แต่เนิ่นๆค่ะ เวลาเจ็บคลอดจิงจะได้ไม่ฉุกละหุก

บ้านนี้กำหนด 22 ม.ค. 62 คะแต่หมอจะนัดผ่าก่อน ซักเตรียมไว้ทุกอย่างคะที่นอนหมอนมุ้งซักใส่ถุงไว้ กระเป๋าเตรียมคลอดก้อเตรียมไว้เช่นกันคะพร้อมหิ้ว

บ้านนี้กำหนด19/11/63 แต่คลอด7/11/63 ซักผ้าวันที4_5เกือบไม่ทันค่ะ แม่ซักไว้เลยจะดีมากค่ะรึจะรอซักเดือนทีกำหนดก็ได้ค่ะเพราะเราไม่รู้จะคลอดก่อนรึหลัง

กำหนด5ม.ค.64 แต่นัดผ่า25ธันวานี้ ซักไว้ตอน33Wค่ะ แล้วซีนไว้ ตอนนี้35Wเก็บใส่ตะกร้าเตรียมไปคลอดแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน จะได้ไม่ลืมอะไรค่ะ😊

บ้านนี้คนเฒ่าคนแก่ม่ให้ซื้อของก่อนค้า แม่โดนดุไปแล้ว เราก็กลัวม่ทันเลยแอบซื้อทีละเล็กละน้อย

วันเดียวกันเลยคะเจอเเฝดเเล้วสิ555บ้านนี้ซื้อของตั้งเเต่7จะเข้า8เดือนคร่าา

เรากผ้กำหนดคลอด 23 ม.ค. แต่ครอบครัวไม่ยอมให้เตรียมอะไรเลย เราก็อยากเตรียม

บ้านนี้กำหนดคลอด10มกรา64 ซักผ้าใส่ตะกร้าไว้เมื่อวานนี้เองค่ะ 😂