การกิน

ไม่ชอบกินของหวาน เค้าบอกจะได้ลูกชายจริงไหมคะ

บ้านนี้ได้ลูกชายคะ แต่ไม่ค่อยชอบหวานเท่าไร นานๆจะทานที

ท้องแรกกินเปรี้ยวเก่งมากก็ลูกสาวค่ะ ไม่เกี่ยวกันค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ของรสจัดของหวาน สรุปได้ ผช.ค้า

บ้านนี้กินแต่ของหวานตั้งแต่ท้องจนคลอดได้ผู้ญิงค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย ก็ยังชอบของหวานเหมือนเดิมนะคะ ^_^

บ้านนี้กินของหวานทุกวัน ขาดไม่ได้เลย ได้ลูกช จ้า

นี้ไม่ชอบหวานพอท้องทานหนักมากค่ะแม่ ได้ผู้ชาย😅

ไม่น่าเกี่ยวนะค่ะ เราได้ผู้ชาย ชอบทานของหวานค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ บ้านนี้ชอบกินหวานได้ลูกชาย

เราท้องก็อยากแต่พวกเค้ก ไอติม ลูกยังได้ชายเลย