ทีมมิถุนายน

ใครอยู่ทีมมิถุนายนบ้างคะ บ้านนี้ตอนนี้ 37w6d กำหนด 28 มิถุนายน เดิมก่อนตั้งครรภ์เป็นโรคความดันสูง ตั้งแต่ตั้งท้องควบคุมความดันมาตลอด จนตอนนี้อีก14วันจะคลอด คุณหมอบอกว่าอาจจะเร่งคลอดก่อนเพราะกลัวเรื่องความดัน และตอนนี้มีอาการบวมมาก และยังท้องแข็งบ่อยมากๆ เจ็บเตือนก้ถี่ยิบ ไม่รู้จะต้องเตรียมตัวยังไงเลย กลัวก็กลัว กังวลไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมิถุนายน

วันเดียวกันเลยคะ อยากเจอแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้ก้อยังทำงานยุค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะแม่