ทีมมิถุนายน

ใครอยู่ทีมมิถุนายนบ้างคะ บ้านนี้ตอนนี้ 37w6d กำหนด 28 มิถุนายน เดิมก่อนตั้งครรภ์เป็นโรคความดันสูง ตั้งแต่ตั้งท้องควบคุมความดันมาตลอด จนตอนนี้อีก14วันจะคลอด คุณหมอบอกว่าอาจจะเร่งคลอดก่อนเพราะกลัวเรื่องความดัน และตอนนี้มีอาการบวมมาก และยังท้องแข็งบ่อยมากๆ เจ็บเตือนก้ถี่ยิบ ไม่รู้จะต้องเตรียมตัวยังไงเลย กลัวก็กลัว กังวลไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมิถุนายน

บ้านนี้กำหนดคลอด25 มิถุนาจ้าท้องแข็งบ่อยมากเดินลำบากเท้าบวมอยากคลอดแล้ว

3y trước

ใช่ค่ะบวมมากๆเลยตอนนี้ อยากจิแตกแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 28/6 วันพุธนี้38+2หมอนัดกระตุ้นคลอด😐 แม่แอบกังวล😔

3y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ เพื่อตัวน้อย✌🐣

ไม่มีวีแววอะไรเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดไปกระตุ้นแอบกลัวค่ะท้องแรกด้วย

3y trước

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่หมอบอกว่าคงไม่ถึง28ก็น่าจะคลอดแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เราผ่า17นี้แล้ว ตื่นเต้นปนกังวลมากๆเลย

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ 20/6 นี้แล้วคะ แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย เงียบกริบ🤣

ลุ้นไปด้วยเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค

3y trước

เช่นกันจร้า

28มิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังแค่เจ็บเตือนๆ อยากแตกแล้ว😁😁😁😁

3y trước

สู้ๆนะคะแม่

กำหนดคลอดวันที่15 มิถุนายน ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้จร้า

เดือนเดียวกันเลยค่ะ.ยังไม่มีวี่แววเลย😅

3y trước

ลุ้นๆๆ สู้ๆนะคะ