ทีมมิถุนายน

ใครอยู่ทีมมิถุนายนบ้างคะ บ้านนี้ตอนนี้ 37w6d กำหนด 28 มิถุนายน เดิมก่อนตั้งครรภ์เป็นโรคความดันสูง ตั้งแต่ตั้งท้องควบคุมความดันมาตลอด จนตอนนี้อีก14วันจะคลอด คุณหมอบอกว่าอาจจะเร่งคลอดก่อนเพราะกลัวเรื่องความดัน และตอนนี้มีอาการบวมมาก และยังท้องแข็งบ่อยมากๆ เจ็บเตือนก้ถี่ยิบ ไม่รู้จะต้องเตรียมตัวยังไงเลย กลัวก็กลัว กังวลไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมิถุนายน

บ้านนี้ยิ่งหนักกว่า ท้อง3แล้ว ตอนนี้พึ่งจะ 34W เอง อาการมาแบบจัดเต็ม ท้องแรกท้อง2คลอดเองคลอดง่ายมาก ความดันสูงก็เป็น แต่ไม่เคยความดันขึ้นตอนท้อง แต่หมอก็บอกว่าจะเร่งคลอดก่อน แถมเจ้าตัวเล็กตัวใหญ่ด้วย รอ 29/6 แน่ะ ถึงจะรู้ว่าคลอดเองรึได้ผ่า

3y trước

ตอนนี้ปวดหลังปวดท้องมาก ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นมา 2-3 วันแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอื่นๆมาเพิ่ม ไม่มีมูก เลยอดทนก่อน รอมีมูกมาด้วยค่อยไปหาหมอ ภาวนาให้ถึง 36W

วันเดียวกันเลยค่ะ เราท้องปั้นบ่อยมาก หมอบอกคงไม่เกินอาทิตย์หน้า ตั้งหน้าตั้งตารอมากค่ะ แน่นไม่ไหวแล้ว เริ่มบวมเดินก็ยาก นอนก็ลำบาก เจ็บฝ่าเท้า ปวดหลังไปหมด

3y trước

เรานัด25มิ.ย เดินแทบไม่ไหวแล้ว เพนกวิ่นเดินได้ นอนพลิกลำบากมาก แต่เราไม่บวม วิธีลดความดันเขาบอกให้กำมือที่ถนัด2นาที ทำวันละ3ครั้ง เชาว่าได้ผลจริง

บ้านนี้เงียบกริบมากเลยคะ ปากมดลูกปิดไม่เปิดแม้แต่เซนเดียว ตอนแรกเปอดได้เซนครึ่งแล้วตรวจเมื่อวานพยบ. บอกปิดไม่มีการเปิดเลย😂

3y trước

สู้ๆจร้าแม่

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเรยค่ะ แต่หมอไม่เห็นนัดกระตุ้นคลอดเรย #อยากเจอหน้าลูกแร้ว การกระตุ้นมันดีหรือไม่ดีค่ะ

3y trước

น่ารักแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้ 36w มีความดันนิดหน่อย 140 นิดๆ พรุ่งนี้หมอนัดตัดสินใจจะผ่า ไม่ 21 ก็ 28 มิย นี้ค่ะแม่ สู้ๆ ค่ะ ตื่นเต้น กลัวๆ เหมือนกัน

3y trước

สู้ๆนะคะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ฝังนี้ยังไม่มีอาการบ่งบอกว่าลูกอยากจะออกมาเลย ชิวมากแม่ แต่ใจแม่อยากเจอหน้าลูกแล้ว

3y trước

คงต้องรอค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

แม่พยายามคุมการหายใจนะคะ เจ็บบีบให้หายใจเข้าออกยาวๆ เพราะแน่นอนอยู่แล้วค่ะว่าโดนยาเร่งมันจะบีบมดลูกมากกว่าปกติ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ สิ่งที่กลัวคือการเจ็บทรมานข้ามวันข้ามคืน แต่ก้จะสู้ๆนะคะ

คุณแม่ต้องเตรียมเสื้อผ้าและเอกสารไว้ให้พร้อมเลยจ้าเพราะถ้าเป็นความดันแล้วอาจจะคลอดก่อนได้จ้า

เหมือนกันเลยคะเเม่บ้านนี้กำหนดคลอด24ปวดท้องบ่อยท้องแข็งเก่งความดันสูง กลัวไปหมดลูกคนที่2

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ

วันเดียวกันเลยคะ อยากเจอแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้ก้อยังทำงานยุค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะแม่