กำหนดคลอด30ตุลาคม

แม่ๆๆเดือนตุลาคมตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ บางวันมีเสียวจิมิ แน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่มหายใจไม่ทั่วท้อง นั่งๆอยู่ท้องชอบตึง มีแข็งเป็นบางครั้ง/บางวัน น้องโก่งตัวบ่อย

บ้านนี้ 1 ตุลา อึดอัดไม่ไหวค่ะนอนท่าไหนก็ลำบากแต่เดินชิวมากค่ะและล่าสุดโก่งตัวบ่อยมากกลางวันก็ดิ้นทั้งวันค่ะระบมหมด