กำหนดคลอด30ตุลาคม

แม่ๆๆเดือนตุลาคมตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ บางวันมีเสียวจิมิ แน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่มหายใจไม่ทั่วท้อง นั่งๆอยู่ท้องชอบตึง มีแข็งเป็นบางครั้ง/บางวัน น้องโก่งตัวบ่อย

ท้องตึงเหมือนกันเลยค่ะ นั่งแป๊ปเดียว ปวดท้องน้อยด้านซ้าย มีอาการเสียวจิมิ จี๊ดๆ แล้วก็หาย เป็นไม่ค่อยนาน

บ้านนี้ 26 ตุลา ปวดหน่วงหัวหน่าวมาก ลุกลำบาก หายใจไม่อิ่ม ยืนนานท้องแข็ง ลูกดิ้นแรง โก่งตัวบ่อยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา นั่งนานไม่ได้เสียวจิมิเหมือนกัน กินอิ่มเหมือนท้องจะเเตก ท้องเเข็งท้องตึงค่ะ

บ้านนี้กำหนด6ต.ค คะ ฉี่ก็บ่อย หิวก็บ่อย นั่งนานๆ ก็ตึงท้อง เดินบ่อยๆ ก็เท่าบวม แน่นอึดอัดไม่ไหวแล้วจ้า🤣🤣

บ้านนี้นอนลำบากมากตอนกลางคืน ตะแคงไม่ได้เลย น้องถีบไม่ยอม โก่งตัวบ่อย เหนื่อยง่ายมากค่า กำหนด 15 ตค งับ💗

บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลาคมค่ะ เวลาเดินจะปวดหน่วงตลอดเลย เวลาน้องโก่งตัวปวดลงก้นเลยค่ะ ปวดแทบใจจะขาด

หนูกำหนด24ตุลาคะน้องโกร่งตัวเก่งมากปวดหลังไปหมดเดินบ่อยก็ปวดหัวหน่าวตอนนี้กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด🥺

ทางนี้ 29 ตุลาค่ะ มีอาการลุกนั่งลำบาก ท้องแข็งบ้างค่ะ อีกนิดเดียวก็ได้เจอตัวน้อยแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด30ตุลาคม ค่ะ ท้องแข็งปั่นบ่อย ท้องเริ่มลงต่ำแล้วค่ะแม่ๆ เจ็บหน่วงๆ น้องดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้30ตุลาเหมือนค่ะ หิวบ่อยชอบของหวานกินข้าวเก่งเดินเยอะเจ็บส้นเท้ายืนนานก็ปวด ปวดขาปวดหน่วง

3t trước

บ้านนี้น้องสะอึกทุกวันเลยดิ้นดีค่ะบ้างวันดิ้นเเรงดิ้นเบาเเต่ดิ้นทั้งวัน